ฟันยังไม่ขึ้น

ลูกชาย1ขวบ1เดือนแล้วฟันยังไม่ขึ้นเลย แม่ๆลูกฟันขึ้นกันตอนกี่เดือนคะ

ฟันยังไม่ขึ้น

ลูก1ขวบกว่า ฟันยังไม่ขึ้นเหมือนกัน คุณหมอบอกพัตนาการช้า แม่เคลียดเลยค่ะ

1y trước

ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ น่าจะขึ้นพร้อมผมค่ะ อยู่ในช่วงหาหมออยู่ค่ะ เจาะเลือดตรวจโครโมโซม โรงพยาลพระมงกุฎเกล้าค่ะ

ลูกหัวเริ่มขึ้นตอน 4-6 เดือนค่ะ ตอนนี้เยอะเลย 1.7 ขวบค่ะ 12 ซี่ได้

ซี่แรกภายใน1.6 ขวบค่ะ เกินนี้ควรปรึกษาคุณหมอนะคะ

บ้านนี้ขึ้นตอน9เดือนคะ