1ขวบ20วัน ฟันยังไม่ขึ้น

น้อง1ขวบ 20วัน ตอนนี้ฟันยังไม่ขึ้นปกติไหมค่ะ อยากทราบว่าปกติฟันขึ้นช้าสุดกี่ปีค่ะ แม่กังวลมากเเต่น้องกินได้ทุกอย่าง

ไม่ปกติค่ะ9เดือนไม่ขึ้นต้องกรีดเหงือกหนูเป็นที่ปรึกษาโรงพยาบาลนครปฐมค่ะ

บ้านนี้ 1 ขวบก็ยังไม่ขึ้นเลยค่ะเพื่อนรุ่นเดียวกัน ฟันขึ้น2-4 ชีกแล้ว

ปกติคะ ไม่มีกำหนดช้าหรือเร็วคะ