สอบถามการกินไข่แดงค่ะ

ลูกชาย อายุ 7 เดือน กินไข่แดงติดกันหลายวัน เด็กจะแพ้ไข่ไหมค่ะ

ถ้าแพ้อาการน้องจะออกตั้งแต่แรกๆแล้วค่ะแม่ อาหารแต่ละอย่างต้องลองเทสดูสัก2-3วันก่อน ดูว่าน้องแพ้ไหม

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ

คลอดออกมาเเล้ว ไม่เเพ้จ้า เเต่ถ้าเเม่กินไข่เเดงเยอะตอนน้องยุ่ในท้อง น้องออกมาอาจจะเเพ้

อาการแพ้ไข่จะแสดงออกตั้งแต่เริ่มกินไข่นะคะ น้องกินติดต่อกันหลายวันไม่เป็นไรค่ะแม่

ถ้าแพ้คุณแม่ตัองสังเกตุเห็นผื่นแดง อาเจียนออหมาค่ะ แต่ถ้าไม่ก็ปกติค่ะ

กินไข่แดงอะถูกแล้วค่ะ เด็กยังไม่ควรกินไข่ขาว กระเพาะยังย่อยโปรตีนยาก

ถ้าน้องไม่มีอาการอะไร ก็คือไม่แพ้นะคะ

ถ้าแพ้ก็จะมีอาการค่ะ