จับลูกนั่ง

ลูกชอบให้จับนั่ง จับนั่งตั้งแต่ได้เดือนกว่าๆตอนนี้น้องได้3เดือนแล้ว กังวลว่ากระดูกหลังลูกจะงอมั้ยคะ แล้วตอนนี้เวลาจับแขนลูก ลูกก็จะพยุงตัวขึ้นมานั่งเองแบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยคะ

ระวังกระดูกหลังงอนะคะแม่ ลูกเรานั่งไวยังงอเลย

6y trước

น้องชอบให้อุ้มหันหน้าออกอะนะ ไม่ชอบให้อุ้มนอน