ลูกชอบแลบลิ้น

ลูกชอบแลบลิ้น แม้มปาก ลูกอายุได้ 3 เดือน 23 วัน ลูกใครเป็นบ้างค่ะ อิแม่ตกใจทุกที บางทีก็หัวเราะค่ะ

แลบลิ้น เป่าน้ำลาย นะเหรอคะ ลูกชายบ้านนี้ก็เป็นค่ะ มีหมดค่ะ หดคอ ทำหน้าตา น่าเอ็นดูดีค่ะ:)

บางทีก็น่ารัก บางทีก็น่ากลัว