ลูกชอบแลบลิ้น?

ลูกใครชอบแลบลิ้นบ้างคะ แล้วจะหายตอนกี่เดือนหรอ

ลูกชอบแลบลิ้น?

555 บ้านนี้สี่เดือนแล้วลูกไม่เคยแลบลิ้นเลยค่ะ

บ้านนี้ชอบเอาลิ้นจุกที่ปาก 2เดือนกว่าๆจ้า

ลูกชายเลิกแลบลิ้นประมาณแปดเดือนจ้า

ปกติค่ะแม่มันเป็นพัฒนาการของเด็ก

💕น่าเอ็นดู ลิ้นยาวจังเลยลูก

ลิ้นยาวจน เราสะดุ้งเลย 55

ลิ้นยาวจังหนูน้อย

ลิ้นยาวมากลูกก​ 😂😂

ลิ้นยาวจังลูก 🥰

ลิ้นยาวจังค่ะ😁