ลูกเเหวะนมบ่อย

ลูกชอบเเหวะนมจับเรอน้องไม่ยอมเรอเเม่ๆๆมีวิธีเเนะนำมั้ยคะตอนนี้กังวลมากค่ะ น้องพึ่ง17 วัน น้องสามารถดูดจุกหลอกได้ยังหรอคะ

1 Trả lời

จุกหลอกแนะนำหลังครบ 1 เดือนค่ะ ป้องกันเด็กสับสน ลดนมลง หลังกินนมอุ้มเรอ หากไม่เรอให้อุ้มหัวสูงต่อไปอีกค่ะ อย่ารีบวางนอนราบ

2y trước

ค่ะ บางครั้งอาจร้อง แต่ควรหาวิธีให้รอจนถึงเวลากิน เด็กพูดไม่ได้ บางครั้งร้อง ไม่ได้แปลว่าหิว