8เดือน8วัน

ลูกชอบเล่นน้ำลายค่ะ เราบอกแล้วแต่ก้อยังเล่น ทำไงดีคัะ

พัฒนาการปกติค่ะคุณแม่ เดี๋ยวเขาจะเลิกเล่นไปเอง และเริ่มหัดพูดค่ะ

ฟันขึ้นเปล่าลูกยังเด็กอยู่เลยจะคาดคั้นว่าบอกแล้วยังทำไม่ได้หรอก

5y trước

ยังไม่ขึ่นเลยจ้า

ปกติเค้าค่ะ เป็นพัฒนาการเค้า

พัฒนาการของเด็กค่ะ

ปกติค่ะ

ปกติคะ

ปกติค่ะ เดวพัฒนาการเค้าก็เปลี่ยนค่ะ