ลูกกินขี้ตุ๊กแก​

ลูกชอบเก็บขี้ตุ๊กแก​มากินตอนเราเผลอ ที่บ้านมีตุ๊กแกใหญ่อยู่ตัวนึงแล้วมันชอบมาขี้ใสาแถวลูกเรานั่งตอนเราเผลอ แล้วลูก0อบเก็บมากินจะทำยังไงดีคะ

ขายตุ๊กเเกเลยคะ ตัวใหญ่ส่วนมากเค้าซื้อ

คอยสังเกตดู แล้วก็พยายามห้ามค่ะ

กำจัดตุ๊กแกไปเลยค่ะ

5y trước

ช่วงนี้มันไม่มาแล้วค่ะ

จับตุ๊กแกไปปล่อยค่ะ

5y trước

กลัวค่ะ มันตัวใหญ่มาก มันชอบเเว๊บมาขี้ตอนเผลอ ปกติมันไม่ค่อยแสดงตัวค่ะ

ฆ่าตุ๊กแกค่ะ

5y trước

55555

ฆ่ามัน

5y trước

จะดีหรอคะ555

ฆ่ามันเลยค่ะ

5y trước

ช่วงนี้ฝนตก สงสัยมันย้ายบ้านชั่วคราวค่ะ ไม่เจอหลายวัน

กินตุ๊กแกเลยค่ะ ล้อเล่นน้าา พยามไล่มันไปค่ะ

5y trước

55555ค่ะ

ฆ่าตุ๊กแกเลยค่ะ

5y trước

แม่ก็กลัวค่ะ5555