เด็ก11 วัน

ลูกชอบบิดตัวมาก จะอุ้มเข้าเต้าก็บิด เบ่ง ไม่ว่าจะทำอะไรก็บิด ลูกบิดแบบนี้ คืออะไรหรอค้ะ

ลูกเรา 12 วัน บิดเหมือนกันค่ะ เข้าเต้าแล้วบิดไปบิดมา หัวนมที่งับอยู่ก็หลุด อมไม่ลึก ดูดตื้นๆ เจ็บหัวนมมากค่ะ

ปกติค่ะ 3 เดือนก็เลิกบิดละแม่