ลูกชอบนอนบนหน้าอก

ลูกชอบนอนบนหน้าอก คนแก่บอกไม่ดี นอนทับหัวใจตับไตไส้พุง ลูกหายใจไม่ออก ลำไส้จะไม่ดี และอันตรายจริงไหมคะ น้องงอแงจะนอนบนอกแม่ตลอดเลยค่ะ น้องนอนแล้วนอนนานด้วยไม่ผวา เสียงดังแค่ไหนก็ไม่ตื่น แม่บ้านไหนให้น้องนอนคว่ำบนหน้าอกบ้างคะ อันตรายจริงไหมคะ,? น้อง2เดือน15วันค่ะ

1 Trả lời

นอนได้ แต่นอนในองศาที่เหมาะสมนะคะ ลดอาการท้องอืดลูกค่ะ