ตั้งครรภ์5เดือน

ลูกชอบตอดตอนกลางคืนค่ะ ส่วนมากเรย แต่กลางวันมีบ้างครั้งค่ะ มีใครเปนบ้างคะ

ใช่ๆส่วนใหญ่จะดิ้นตอนดึกๆกับตอนตื่น กลางวันเงียบกริบมีดิ้นบ้างบางครั้ง เรา5เดือนเดียวนี้เริ่มดิ้นกลางวันเยอะขึ้น

บ้านนี้22+5กลางวันดิ้นตอนแม่กินเสดกลางคืนก้อเหมื่อนกันค่ะแม่ อีกอย่างนึงน้องชอบแกล้งพ่อเขาตอนพ่อเขาเล่นด้วย

บ้านนี้ดิ้นเเล้วค่ะ5เดือน ส่วนมากดิ้นกลางคืน กลางวันดิ้นน้อยกว่ากลางคืนค่ะ

บ้านนี้น้องก็ชอบดิ้นตอนกลางคืนค่ะ กลางวันมีบ้าง กลางคืนเนี่ยคึกสุดๆ

บ้านนี้หลังมื้อค่ำไปจนถึง 4-5 ทุ่ม คึกมาก ช่วงเช้านี่นิ่งสนิทเลยจ้า

อาการลูกตอดจะรู้สึกอย่างไรคะ เหมือนฟองอากาศในท้องหรือป่าวคะ

เป็นปกติจ้า ปลุกแม่เที่ยงคืนบ้าง ตี3บ้าง เป็นเวลาตื่นเขาค่ะ

เหมือนกันค่ะ ตอนกลางคืนจะชอบเปิดเพลงให้ฟัง ดิ้นใหญ่เลยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะแม่บ้านนี้ชอบหิวตอนกลางคืนด้วย5555