ตั้งครรภ์5เดือน

ลูกชอบตอดตอนกลางคืนค่ะ ส่วนมากเรย แต่กลางวันมีบ้างครั้งค่ะ มีใครเปนบ้างคะ

บ้านนี้ชอบดิ้นตอนกลางวันคะ ตอนกลางคืนหลับสบาย

บ้านนี้ก็เป็นจ้า กลางคืนจะคึกครื้นกว่ากลางวัน

บ้านนี้เริ่มเย็นไปถึงก่อนนอน ดิ้นเก่งมากคะ 😂

4-5 ทุ่ม เวลาของเขาเลยคะ ไม่รู้เอาแรงมาแต่ไหน

บ้านนี้ดึกๆชอบมาก คึกเอาการเลยทีเดียว

บ้านนี้เข้า5เดือนตอดบ่อยเหมื่อนกันค่ะ

ตอดตอนดึกๆค่ะไม่รู้คึกมาจากไหน55

บ้านนี้ก็5เดือนค่ะ ดิ้นทั้งวันเลย

เรา18+ยังไม่ค่อยรุ้สึกเลยปกติไหม

ดิ้นเก่งกลางคืนเหมือนกันค่ะ