ลูกดิ้นแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ

ลูกชอบดิ้นก่อนกินข้าวตลอด1-2ครั้งหลังกินเสร้จเงียบกไม่พอช่วงกลางวันหรือบ่ายนี่หายไปเลยใจนึงก็ตกใจเพราะดิ้นน้อยกว่าเกนมาก แต่พอตกกลางคืนมาเป็นระบำเลยทั้งโกงตัวทั้งสะอึกบ้างเต้นหมุนมาหมด มีแค่ช่วงเช้ากลางวันบ่ายชอบหายมาก ต้องมานั้งนับตอนกลางคืนถึงจะถึงจะเกิน10ครั้ง

1 Trả lời

ปกติจ้า. ถ้าดิ้นเกิน10 ครั้ง ถ้าน้อยกว่าไปหาหมอเรยนะคะ