สูตรนี้ เกลี้ยงเลย

ลูกชอบกินมากทำให้กินทุกวัน 6เดือน 20วันกินเก่งมาก - ข้าว - แครอท - บล็อคเคอรี่ - ฟักทอง

สูตรนี้ เกลี้ยงเลย

อดนมยังไงให้ลูกกินอาหารเยอะๆอ่ะคะ ลูกกินนมแม่ค่ะ ลองอดมื้อนม 1 มื้อแล้ว แต่ลูกชอบตื่นตี 4 ตี5 หิว แล้วเขาตื่นแค่ 2 ชม.ก็ง่วงละ อ่ะคะ เลยรู้สึกว่าลูกไม่ชอบกินข้าวเลย 😢เหมือนบังคับเขา

5y trước

น้องกี่เดือนแล้วคะแม่

ขอบคูณที่แบ่งปันจ้าไว้ลองทำให้ตัวเล็กทานบ้างค่ะ

เดี๋ยวเอาไว้ลองทำให้ลูกทานบ้างค่ะ ขอบคุณนะคะ

5y trước

จ้าลองดูคะบดให้กินทีไรก็หมดทุกที

แม่ให้เริ่มกินมือแรก ตอน 6 เดือน 20วันหรอ ค่ะ

ขอบคุณที่แบ่งปันสูตรอาหารจ้า

ใช้อะไรบดข้าวค่ะแม่

5y trước

ตะแกรงบดอาหารเด็กค่ะ

ไว้จะลองไปทำบ้างนะคะ

ขอบคุณที่แบ่งปันนะคะ

ขอบคุณที่แบ่งปันครับ

คุณแม่ทำอร่อยแน่ๆเลย