ลูกดิ้น...

ลูกจะดิ้นประมานกี่เดือนคะ ตอนนี้4 จะ5เดือนรู้สึกแค่น้องตอดๆบ่อยๆ แต่บางครั้งก็เงียบจนตกใจ

7 เดือนคะ ลูกจะดิ้นแรงและสม่ำเสมอเป็นเวลาคะ บ้านนี้ส่วนมากจะดิ้นตอนกลางคืนเยอะคะแม่

เหมือนกันค่ะ 5เดือนกว่าล่ะตอดๆเองบางครั้งก็เงียบจนอิแม่ตกใจ

บ้านนี้ 5เดือน3วัน ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

28 สัปดาห์ ลูกจะดิ้นสมำเสมอค่ะ

4เดือนจะ5เดือนแล้วตอดบ่อยมาก

5เดือน ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

4เดือนยังเงียบยุเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ