ลูกดิ้น

ตอนนี้39+4ละค่ะ ลูกดิ้นน้อยจะเป็นอะไรไมค่ะ และมีอาการท้องแข็งบ้าง ควรไปหาหมอไหมค่ะ ?

1 Trả lời

ดิ้นน้อยไม่เป็นไรนะคะแค่ไม่ต่ำกว่า10ต่อวันก็ได้เพราะยิ่งท้องแก่เด็กจะมีที่ให้ดิ้นน้อยลงค่ะ

5y trước

วัน1มันก็ถึงอยู่ค่ะ บ้างวันก็ไม่ถึง