ถามแม่ๆแต่ละบ้านค่ะ

ลูกจะดิ้นตอนท้องกี่เดือนค่ะ หรือ อาจจะแล้วแต่คนไหมค่ะ

ท้องแรก จะเริ่มรู้สึกตอน 20 สัปดาห์ ขึ้นไปค่ะ ช้าเร็วแล้วแต่คน บางคนหน้าท้องหนาทำให้รู้สึกได้ช้าค่ะ

16 วีครู้สึกตอดๆค่ะ 17+ เริ่มดิ้นแต่ดิ้นชัดขึ้นตอน 19วีค

บ้านนี้ประมาณ18สัปดาห์ ก็รู้สึกเริ่มดิ้นแล้วค่ะ

ท้องแรกประมาณ20กว่าวีค ท้องสอง17-18วีค ก็ดึบๆแล้วค่ะ

เราท้องแรกรู้สึกตอดๆตั้งแต่15วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้ตอดตอน18วีค ดิ้นตอน 20วีคค่ะ

บ้านนี้เริ่ม17wค่ะ ดิ้นชัดตอน20w

4mo trước

17 วีคเท่ากันเลย รู้สึกแล้วค่ะ

บ้านนี้16wรุ้สึกแล้วคะ

ท้องแรก22 ท้องสอง17