ลูกดิ้นตอน กี่วีคค่ะ

ลูกจะดิ้นตอนกี่วีคค่ะ ตอนนี้ 16 w 5 d ตอดอย่างเดียว

บ้านนี้ท้องแรกตอดตอน18วีค ท้องสองตอดตอน16วีค ตอนนี้20วีคสกิดมีตอบ เอามือจับมีกระตุกใส่ด้วย

ช่วงนี้เริ่มตอดค่ะจะดิ้นจิงๆ ก็ช่วง 20w ถ้าแม่หน้าท้องไม่หนาก็รู้สึกเร็วค่ะ

เริ่มตอดตอน 16w รู้สึกการดิ้นของลูกจริงๆตอน 20w ค่ะแม่

19 วิกค่ะ แต่ไม่รุ้สึกอะไร ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน19w.​ท้องแรกคะ

บ้านนี้ตอด16w เริ่มดิ้นแรง20w

บ้านนี้ ดิ้นชัดตอน22วีคจ้า

ท้องแรก 20 Week จ๊ะ

20 วีคขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้16วีคคะ