สอบถามหน่อยคะ

ลูกจะ8เดือนแล้ว ไม่ค่อยกินอย่างอื่นเลยนอกจากนม บดข้าวให้ก็ไม่กินจะอ้วก ซีรีแลคกินๆไปก็ร้องไห้จะเป็นจะตายไม่ยอมกิน ผลไม้ก็ไม่ค่อยกิน ถแค่เห็นถือกล้วยมาก็ทำท่าจะอ้วกแล้ว ขอคำแนะนำหน่อยคะ

1 Trả lời

ลูกยังไม่พร้อมค่ะ ยิ่งบังคับ ยิ่งกินยาก ลองเปลี่ยนเป็นสาย BLW ค่ะ กินแบบอิสระ