ลูกยังไม่คว่ำ

ลูกจะ5 เดือนแล้ว ยังไม่คว่ำเลยค่ะ แม่เริ่มกังวล แม่ๆบ้านอื่นลูกคว่ำกันตอนกี่เดือนคะ

ลูกยังไม่คว่ำ

บ้านนี้ไม่คว่ำเหมือนกันคะ เเต่ชอบนั่งมากๆ ตอนนี้จะ6เดือนเเล้ว

บ้านนี้หัดคว่ำเองตอน3เดือนกว่าๆค่ะตอนนี้น้อง4เดือน15วันแล้วค่ะ

จับคว่ำแล้วชันคอ2-3 เดือนค่ะ คว่ำเอง พลิกไปมาเอง ช่วง 4 เดือน

บ้านนี้เริ่มหัดคล้ำ2เดือนค้ะ คล้ำแข็งประมาณ3เดือนค้ะ

3เดือน14วันตะแคงอย่างเดียวค่ะบ้านนี้ยังไม่คว่ำเลย

แม่ลองจับน้องคว่ำดูนะคะฝึกวันละนิดวันละหน่อยค่ะ

3เดือนจ้า 4คลาน 5นั่ง 6ยืนเกาะ 7ยืนเกาะนานมากกกกกก

5เดือนกว่าค่ะเดี๋ยวน้องก็คว่ำคะใจเย็นคะแม่

บ้านนี้พึ่งคว่ำตอน4เดือน ตอนนี้4เดือน19วันจ้า

บ้านนี้คว่ำ 3 เดือนครึ่งค่ะ ตอนนี้ 4 เดือน 21 วัน