ลูกยังไม่คว่ำ

ลูกจะ5 เดือนแล้ว ยังไม่คว่ำเลยค่ะ แม่เริ่มกังวล แม่ๆบ้านอื่นลูกคว่ำกันตอนกี่เดือนคะ

ลูกยังไม่คว่ำ

บ้านนี้คว่ำเองก่อนจะ5เดือนไม่กี่วันเองค่ะ

เหมือนกันเลยคะห้าเดือนแล้วยังไม่คว่ำเลย

ของเรา5เดือนกว่าแล้วยังไม่ควําเลยค่ะ

บ้านนี้คว่ำเร็วมากคะ คว่ำตอน2เดือน25วันคะ

ไม่ต้องกังวลค่ะบ้านนี้5เดือรพึ่งคว่ำค่ะ

จะ​ 5​ เดือนแล้วยังไม่คว่ำเหมือนกันค่ะ​

3 เดือน 10 วันค่ะ แต่ว่าแล้วแต่เด็กนะคะ

บ้านนี้คว่ำได้เองตอน 2 เดือนครึ่งค่ะ

คว่ำได้ตอน3เดือน9วัน ตอนนี้4เดือน25วัน

ฝึกน้องนอนตะแคงค่ะ จับแขนดึงขึ้นลงค่ะ

5y trước

จะลองดูนะคะ แต่น้องชอบร้อง อ้อนให้อุ้มตลอด แม่ล่ะเหนื่อยใจ