อาหารเด็ก 1 ขวบ ช่วยแนะนะหน่อยค่ะ

ลูกจะ1ขวบ แล้ว แต่ยังให้กินซีรีแลค กับไข่ต้ม นม กล้วยน้ำว้า สามารถทานอาหารอื่นๆ อะไรได้บ้าง ขอแบบที่พอซื้อบ้าง ทำบ้างค่ะ

เด็ก 1 ขวบ กินอาหาร 5 หมู่แล้วนะคะ แม่ลองหาอ่านเพจคุณหมอที่แนะนำโภชนาการเด็กค่ะ ซีรีแลคสมัยนี้หมอไม่ให้กินแล้วค่ะ มันติดหวาน

ข้าวอาหารเหมือนผู้ใหญ่ค่ะ ซีรีแลคไม่ทีประโยชน์เลยนะแม่