ลูกคว่ำตอนกี่เดือน

ลูกคว่ำตอนกี่เดือนกันค่ะมีคนบอกมาว่าอีกหลายเดือน

แล้วแต่พัฒนาการของเด็กค่ะ ตอนนี้ลูกได้2เดือนครึ่ง คว่ำแล้วค่ะแต่คอยังไม่แข็งเรยยังยกหัวยังไม่ได้ค่ะ

6y trước

บ้ายนี้2เดือนครึ่งเหมือนกันคะหัดให้ลูกนอนตะแครงซ้ายขวานะคะตอนนี้น้อง3เดือนคว่ำตั้งคอได้แร้วคะ

บ้านนี้คว่ำตอน2เดือนครึ่งพลิกหงายตอน3เดือนขึ้นยุกับความพร้อมของเด็กด้วยคะแต่ไม่เกิน6เดือน

บ้านนี้เพิ่งคว่ำไป ตอน3เดือนครึ่งคะ สนุกเลยทั้งวัน

ของผมหมอจับคว่ำตอนได้3วันบอกช่วยให้หลับนานขึ้น

บ้านนี้พลิกคว่ำ 3 เดือน 16 วัน พลิกหงาย4เดือน5วัน

บ้านนี้3เดือน20วันจ้า

ลูกบ้านนี้คว่ำตอน 3 เดือน 12

บ้านนี้3เกือบ4เดือนคะ

6เดือนกว่าๆค่ะ