.

น้องดิ้นบ่อย เป็นอะไรมั้ยคะ ท้องแรกค่ะ26 วีค

ดิ้นบ่อยแสดงว่าแข็งแรงดีค่ะ ยิ่งดิ้นยิ่งดีบ่งบอกว่าน้องสมบูรณ์แข็งแรง และยังหายใจมีชีวิตค่ะ

ดิ้นบ่อยแสดงว่าน้องแข็งแรงคะ แต่ถ้าดิ้นน้อยกว่า 10ครั้ง ต้องรีบไปพบแพทย์คะ

ของหนูตอน 26-27 วีคดิ้นดี ดิ้นแรง พอเข้า 28 วีค กับดิ้นเบาส้ะงั้น ไอ้เราก็กังวล

เราก็ 26weeks ดิ้นบ่อยดิ้นแรงเหมือนกันจ้า ยิ่งดิ้นยิ่งแข็งแรงจ้า

ไม่เป็นอะไรค่ะ แต่ถ้าดิ้นน้อยหรือไม่ดิ้นเลยน่ะอันตราย

ไม่ดิ้นน่ากังวลกว่านะคะ บ้านนี้21วีคยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

ดิ้นเก่งก็เเข็งเเรงไงคะ

ดิ้นอ่ะดีแล้วค่ะ

ไม่ดิ้นสิแปลก 😂

ดิ้นดีแล้วค่ะ