มีใครคิดถึงตอนท้องบ้างค่ะ

ลูกคลอดมาจะสองเดือนแล้ว คิดถึงตอนท้องจัง คิดถึงตอนที่มีอะไรดิ้นๆอยู่ในท้อง มองหน้าลูกแล้วก็แบบ เจ้าตัวนี้หรอ ที่เคยอยู่ในท้องเรา?

มีใครคิดถึงตอนท้องบ้างค่ะ

ตอนแรกก็คิดเหมือนกันค่ะว่าช่างมหัศจรรย์แท้ แต่คิดไปคิดมาอีกทีนี่แทบอยากจะยัดเข้าท้องไว้เหมือนเดิม😆😆😆 ตอนนี้ลูกชาย10เดือนกว่าเป็นวัยซนมากกกกกก😂😂

เป็นเหมือนกันค่ะตอนคลอดใหม่ รุ้สึกอยากกลับไปท้องเหมือนเดิม พอคิดย้อนไปก็รู้สึกว้าเหว่ ทั้งๆที่ก็มีลูกให้เล่นอยู่ข้าง กับสามี555 #นึกว่าเป็นคนเดียว

นึกว่าเป็นอยู่คนเดียวค่ะ หวงมากค่ะ เคยตัวติดกัน 24 ชม. มาเกือบปี ชอบมองละคิดว่าตัวแสบนี่หรอที่เคยถีบท้องเรา ตอนนี้ก็ยังถีบขาเล่นอย่างแรง 🤣

ตอนนี้น้องจะ8เดือนแล้วค่ะ บางครั้งก็คิดอยากให้น้องกลับไปอยู่ในท้องเหมือนเดิม...ไม่ใช่ว่าคิดถึงตอนเขาอยู่ในท้องนะคะ แต่น้องซนมาก

คิดเหมือนกันค่ะเด็กตัวน้อยๆคนนี้เองหรอที่เคยอยู่ในท้องเราได้แต่ทำท่ามองไปยิ้มไปแล้วลูกก็ยิ้มตามเราค่ะสุขใจดี😊😊😊

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้น้องได้ 1เดือน 12 วัน ตอนหยอกน้องก็พูดว่า “คนนี้หรออยุ่ในท้องแม่” 😂

คิดเหมือนกันค่ะ บ้านนี้เปิดวีดีโอตอนเค้าดิ้นอยู่ในท้องดูประจำเลย

คุณแม่ที่ท้องแก่แล้วก็อยากคลอดไวๆค่ะ อยากเห็นหน้าตัวเล็กแล้ว 🥰🥰

คิดเหมือนกันค่ะ มองหน้าลูกแล้วคิดว่าคนนี้เหรอเคยอยู่ในท้องเรา

เป็นเหมือนกันเรยค่ะ คิดถึงตอนท้องจนต้องมาดูรูปตอนท้องบ่อยๆ 😂