มีใครคิดถึงตอนท้องบ้างค่ะ

ลูกคลอดมาจะสองเดือนแล้ว คิดถึงตอนท้องจัง คิดถึงตอนที่มีอะไรดิ้นๆอยู่ในท้อง มองหน้าลูกแล้วก็แบบ เจ้าตัวนี้หรอ ที่เคยอยู่ในท้องเรา?

มีใครคิดถึงตอนท้องบ้างค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะ ยิ่งตอนนี้หัดเดิน ยิ่งคิดถึงตอนท้อง😆😆😆😆

555ตอนนี้บอกกลับไปอยู่ในท้องได้ไหมลูก ดื้อจิ้งง

มันเป็นที่วิเศษที่สุดสำหรับคนเป็นแม่เลยเนอะ😍

คิดถึงมากกกกค่ะ คิดถึงตอนมีเวลานอนเยอะๆๆ😆😆

5555555ถ้าคลอดแล้ว คงมีฟิวแบบนี้เหมือนกัน

มีบางช่วงเวลาคิดเหมือนกันเลย...😂

ตาโต น่ารักน่าชังจังเลยลูกกก

น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

น้องน่าชังมากค่ะแม่😁😁

น้องขาวมากเลยค่ะแม่55