ลูกคนแรก9เดือนแล้วเราท้องลูกคนที่2ได้8สัปดาร์2วัน

ลูกคนโตเรายังไม่เลิกดูดเต้าเลยคะแต่หมอบอกให้น้องเลิกเราพยายามแต่น้องติดเต้าก่อนนอนมากถ้ากินเราก็เป็นห่วงลูกในท้องมีแม่ๆท่านไหนท้องคนที่2แล้วลูกคนแรกยังกินเต้าบ้างคะ แต่ทางนี้กินแค่ตอนกลางคืนพอเผลอเราจะเอานมขวดยัดเข้าปากทันทีน้องก็กินอยู่แต่บางทีก็ไม่เอาเลยคะ

1 Trả lời

ต้องพยายามให้น้องค่อยๆห่างเต้าค่ะ เพราะถ้าดูดมากไปก็เสี่ยงแท้งได้