ท้องแรกแม่ผ่าคลอด

ลูกคนแรกเราผ่าคลอด แล้ว พอท้องคนที่ 2 น้ำหนักแม่ 98 แต่หมอบอกว่าห้ามเกิน 100 กิโล จะผ่าคลอดไม่ได้ คุณแม่ๆคิดว่ามันเป็นไปได้ไหมคะที่ไม่ให้น้ำหนักขึ้นเลย?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ก็เป็นไปได้นะคะ แต่คงยากมากเลย😅