อยากรู้ เพศลูกจัง 12 สัปดาห์

ลูกคนแรกเป็นผู้ชายไม่แพ้ท้องเรยสักนิ แต่พอมาท้อง2แพ้หนักมาก กินอะไรก้ออ้วกออกหมด กินยากทุกอย่าง อยากรู้ว่าแพ้ท้องแบบนี้จะได้ผู้หญิงคือผู้ชายค่ะ

1 Trả lời

มีความเชื่อว่า แพ้ท้องมากได้ลูกชาย แต่ชัวร์สุดต้องอัลตราซาวด์ค่ะ