แพ้ท้อง

ท้องแรกลูกสาวไม่แพ้ขนาดนี้ ท้อง2แพ้หนักมาก

เหมือนกันค่ะ ท้องแรกลูกสาว แพ้3 เดือน แต่กินได้ ท้องนี้ลูกชาย สงสัยแพ้ยันคลอด ตอนนี้ 36 w ยังแพ้อยู่ค่ะ

กินของเปรี้ยวช่วยได้ระดับนึง เวลาไปหาหมออย่าลืมขอยาแก้แพ้ท้องกับหมอนะคะแม่