ตั้งครรภ์อีกคนที่2

ลูกคนแรกอายุ9เดือน อันตรายไหมคะ

ไม่ค่ะ แต่แม่ต้องหยุดให้นมพี่คนโตไปก่อน เพื่อป้องกันการถูกกระตุ้นเต้านม ซึ่งเป็นผลอาจทำให้แท้งได้ค่ะ ไว้น้องคลอด ค่อยมาแบ่งนมแม่ให้น้องกินใหม่นะคะ

ไม่อันตรายอต่จะปวดหัวตอนโตค่ะหัวปีท้ายปี🤣

ของเราท้องคนที่สองคนที่ได้5เดือนเอง

ไม่ฉันตรายคับ

ไม่นะคะ

ไม่จ้า