ขอถามหน่อยค่ะถ้าลูกได้4เดือน14วันเราให้กินซีรีแลคแล้วอยากเลิกให้กินจะได้ไหมค่ะพิ่งกินไปได้อาทิตย์หนึ่งแล้วค่ะช่วยตอบหน่อยนะคะอยากรู้จริง

ลูกคนแรกด้วยค่ะ

แรกเกิด - 6 เดือน กินแค่นมแม่นะคะ หมอไม่ได้บอกเหรอ ระบบย่อยอาหารน้องยังไม่สมบูรณ์เลย หยุดกินทันทีค่ะ ! ปรึกษาคุณหมอก่อน หาข้อมูลก่อนเยอะๆ

ควรให้เลิกค่ะให้น้องกินเสริมตอน6เดือน และควรเป็นอาหารทำเองดีที่สุดบ้านนี้ขวบนึงแล้วไม่เคยให้กินซีรีแล็ค