ลูก7เดือน

บ้านนี้ลูกสาวได้ 7เดือน18วันแล้ว น้องยังไม่นั่ง ไม่คลาน ได้แต่คืบหน้า-หลัง แบบนี้ปกติไหมค่ะ แม่แอบกังวล ลูกคนแรกด้วยค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ อย่าเปรียบเทียบบ้านอื่น จะเครียดค่ะ บ้านนี้ก็ไม่ทำ จนตอนนี้ 10 เดือน แต่น้องยืนเกาะและเริ่มก้าวขาได้ค่ะ