ลูกบ้านอื่นเริ่มเดินตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้พึ่งเกาะยืนอยู่เลย น้อง9เดือน27วันแล้วค่ะ

ลูกคนแรกค่ะอยากรู้ว่าบ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้าง

ลูกบ้านอื่นเริ่มเดินตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้พึ่งเกาะยืนอยู่เลย
น้อง9เดือน27วันแล้วค่ะ

บ้านนี้ลูกคนแรก เดินตอน 1 ขวบ 2 เดือนค่ะ ลูกคนที่สอง เดินตอน 11 เดือน จะบอกแม่ว่า เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

ลูกชายเกิด25พ.ย. อายุไล่ๆกันกำลังเกาะยืนเหมือนกัน มีขยับขาก้าวได้2-3ก้าว

บ้านนี้คนโตเดินได้ตอน 1 ขวบ คนเล็ก เดินได้ตอน 1 ขวบ 1 เดือนค่ะ

10เดือน 8วัน ดื้อสุดในรุ่น ลุกยืนเองได้แล้ว แต่ยังไม่เดิน