สอบถามแม่ๆเครื่องปั้มนมยี่ห้อไหนใช้ดีราคาน่ารักบ้างค่ะ

ลูกคนแรกกินนมแม่น้อยไปหน่อยเพราะต้องทำงานเลยป่วยบ่อยคนที่2นี้กะเลี้ยงนมแม่ยาวๆเลยค่ะ

Youha ก็โอเคค่ะแม่เสียงไม่ดังมาก แต่ถ้ามีงบเพิ่มเป็นแบบมอเตอร์คู่เลยค่ะ นมออกเร็วขึ้น

ยูฮาค่ะ ราคาพอได้