บ้านไหนเลี้ยงลูกแบบไม่ปั้มนมบ้างคะ

#ลูกคนแรก หาความรู้ค่ะ เพราะเห็นส่วนมากปั้มและแช่กันหมด ส่วนตัวมองว่าค่าใช้จ่ายค่อนข้างเยอะ เพราะต้องซื้อตู้แช่ ถ้าเราปั้มแค่นิดหน่อยสลับกับลูกกิน แล้วเก็บใส่ถุงซิปแช่ตู้เย็นปกติได้มั้ยคะ ปล.น้องยังไม่คลอดแต่สงสัยไว้ก่อน😂

ตอนแรกเลยค่ะนมไม่ไหลเลยต้องปั้มๆไปปั้มมาใช่ไหมคะรู้สึกไม่สบายเต้านมแล้วก็ให้ลูกลองดูดลูกก็โตมาด้วยน้ำนมแม่ค่ะจ่นเขาอายุ2ขวบกว่าค่ะ

2mo trước

ปัจจุบันเขาโตเป็นหนุ่มแล้วเรียนยุชั้นป.4แล้วค่ะ