น้องไม่ยอมเดิน

#ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ น้อง1ปี8วัน เกาะยืนได้แต่ยอมปล่อยมือ ไม่ยอมเดินเหมือนน้องจะกลัวทำไงดีค่ะ ลูกแม่ๆเดินช้าสุดกี่ปีกี่เดือนค่ะ 🥺🥺

น้องไม่ยอมเดิน

บ้านนี้1ขวบ2เดือนค่ะำม่ต้องกังวลเดี๋ยวน้องพร้อมเขาก็จะเดินเองค่ะ

หลานชายเดินตอน1ปี4เดือนค่ะใจเย็นๆๆๆค่ะเด่วน้องก็เดินของเขาเองค่ะ

แม่จูงน้องเดินแล้วค่อยๆปล่อยมือ ให้น้องเดินมาหาแม่ค่ะ ลองดูนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ1ขวบ2เดือนยืนเองได้แต่ไม่กล้าเดินเอง

ขึ้นอยู่กับความพร้อมของเด็กค่ะ

บ้านนี้เดิน1ขวบกะ24วันคะ