หากำลังใจ จากคุณแม่หน่อยค่า 😊

ลูกคนแรก 6 ปี ลูกคนที่สอง 10 เดือน ลูกคนที่สาม 10 w 1d ทำงานหากินอยู่ในกทม. บริษัทเทพนักงานหายไม่จ่ายค่าแรง ทั้งผัวและเมีย เพราะโควิด และ ติดม๊อบ รายได้ตอนนี้คือขับแกร๊ปและเงิน 500 บาท ขอกำลังใจหน่อยยยยยค่าา 😔😔

หากำลังใจ จากคุณแม่หน่อยค่า 😊

✌🏻✌🏻 สู้ๆนะคะ เดี๋ยวทุกอย่างก้ดีขึ้นค่ะ