หากำลังใจ จากคุณแม่หน่อยค่า 😊

ลูกคนแรก 6 ปี ลูกคนที่สอง 10 เดือน ลูกคนที่สาม 10 w 1d ทำงานหากินอยู่ในกทม. บริษัทเทพนักงานหายไม่จ่ายค่าแรง ทั้งผัวและเมีย เพราะโควิด และ ติดม๊อบ รายได้ตอนนี้คือขับแกร๊ปและเงิน 500 บาท ขอกำลังใจหน่อยยยยยค่าา 😔😔

หากำลังใจ จากคุณแม่หน่อยค่า 😊

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ เคยเงินไม่มีสักบาทก็มีเดือนที่แล้ว แทบจะไปขอข้าววัดกิน🤣แต่ก็สู้ค่ะ ยังไม่ได้ไปหาหยิบยืมใคร ยังดิ้นได้ยุ ขอเป็นกำลังใจให้นะค่ะ

พิษโควิค. ทำให้คนตกงานเยอะหาเงินก็ลำบาก. ทางนี้แฟนทำงานคนเดียว. เลี้ยงครอบครัวมีกัน4คน คนที่5ในท้อง. สงสาร แฟน เหมือนกัน. ยังไงสู้ๆนะคะ.

แฟนเราก็ตกงาน มีรายได้จากเราทางเดียว รถก็ต้องส่ง ลูกก็จะคลอด เครียดเหมือนกัน สู้ไปด้วยกันนะ #สู้ๆ ✌️

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่✌️✌️ทำไมแม่ปล่อยให้มีเร็วจังเลยคะน้องคนที่2เพิ่ง10เดือนเองค่ะ

สู้ๆน่ะค่ะแม่บ้านนี้แฟนทำงานคนเดียวโชคดีที่เขาไม่ตกงานไม่งั้นต้องแย่มากกว่านี้

อดทนนะคะ​ ตั้งสติค่อยๆคิดค่อยๆทำ​ ทำอะไรได้ก็ทำไปก่อน​ เดี๋ยวมันก็ผ่านไปนะคะสู้ๆ

จะให้กำลังใจแบบไหนดีค่ะเนี่ย จะว่าไปทำไมแม่ไม่คุมกำเนิดให้ดีๆค่ะ

4y trước

คนที่สามตั้งใจมีค่ะ เพราะข้าวของเครื่องใช้ของคนกลางยังมีและยังใช้ได้ เงินเดือน สองคนรวมกันก็ 4 หมื่น แต่ไม่คิดว่าบริษัทจะปิดกิจการ ถามไม่จ่ายเงินเดือนอีก

อย่าเพิ่งท้อนะคะคุนแม่..ฟ้าหลังฝนย่อมสดใสเสมอนะคะ

สู้ๆนะคะแม่ อย่าท้อนะคะมีคนคอยพึ่งเราอยู่☺✌❤

✌🏻✌🏻 สู้ๆนะคะ เดี๋ยวทุกอย่างก้ดีขึ้นค่ะ