มุมคุณแม่

ลูกขึ้นตุ้มแดงๆตรงหน้าเป็นอะไรหรือเปล่าค่ะ อันตรายหรือเปล่าค่ะ ทำยังไงถึงหายค่ะช่วยบอกหน่อย ตอนนี้ลูกได้ครึ่งเดือนแล้วค่ะ

มุมคุณแม่

แม่ลองเอาสำลีชุบน้ำต้มอุ่นๆเช็ดหน้าให้น้องดูค่ะ เช็ดวันละ2ครั้ง บ้านนี้ก็เป็น

5y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะจะลองทำตามดูน่ะค่ะ😊🙏

ไม่อันตรายค่ะแค่น้องเปนผื่นสงสัยโดนน้ำนมแม่แรกเกิดเปนทุกคนค่ะ

5y trước

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ😊🙏