ให้นมในท่านอน อันตรายหรือเปล่าค่ะ

บ้านนี้ให้จนติดมากก ไปไหนไม่ได้ แถมคว่ำหน้ากินอีก 8 เดือนแล้วเค้ารุ้เยอะละ แต่ถ้ายัง เดือน สองเดือน ระวังนมอุดจมูกลูก นอนหลับไปพร้อม

ให้ทานประจำคะ ไม่เป็นอะไร คุณแม่หลับพร้อมน้องได้คะ พอน้องหลับสนิทเค้าจะปล่อยหัวนมคะ ตอนนี้4เดือนก็ยังให้ท่านอน😘😘😘

ไม่เป็นไรค่ะ แม่สบายได้พักไปพร้อมลูกด้วยค่ะ ท่าไม้ตายเวลากลางคืน และไม่ทำให้ลูกสำลัก ลดอาการนมพุ่งด้วยค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ บ้านนี้ให้นมท่านอนมา 7 เดือนแล้วค่ะ ชอบใจทั้งแม่และลูก นอนกอดกันมีความสุขสุดๆเลยค่ะ

เราก็ทำคะ แอบหลับไปด้วยตอนลูกดูด แต่น้องก็ไม่สำลักนะคะ เพราะนอนตะแครง พอหลับนมก็หลุดจากปากเอง

ให้นมท่านอนตลอดค่ะ เพราะนมใหญ่มากเอาลูกนอนที่ตักไม่ได้ นมปิดหน้าลูก

ให้เหมือนกัน แต่หลับก่อนลูกตลอด พอรู้สึกตัวชอบตกใจ คิดว่านอนทับลูก

บ้านให้รมท่านอนตั้งแต่น้องได้สองสองเดือนแล้วคะแม่ ตอนนี้ 9 เดือนแล้ว

บ้านนี้ก็ให้ท่านอนค่ะ ปกติดี แต่หาผ้าหนุนให้หัวสูงหน่อยค่ะ กันสำลัก