ลูกได้1ขวบ2เดือน ยังเดินไม่ได้

ลูกขวบกว่าแล้วยังเดินไม่ได้เลย พูดเป็นคำก็ยังพูดไม่ได้ มีบ้านไหนเป็นบ้างคะ ปกติไหมหรือต้องพาไปหาหมอ

ลูกได้1ขวบ2เดือน ยังเดินไม่ได้

บ้านนี้เดินได้ตอน 1.2 ขวบคะ ก่อนหน้านี้เกาะยืน แต่ไม่ปล่อยมือเดิน เพิ่งจะมาเริ่มพูดหม่ำๆ ตอน 1.5 ขวบนี่เองคะ แต่เวบาคุยอะไรเค้ารู้เรื่องนะคะ ให้หยิบของ ชี้หนังสือรูปภาพ แม่ไม่ต้องกังวลคะ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน ให้เวลาน้องนะคะ

บ้านนี้เดิน 1.2 ขวบค่ะ อย่ากเรียกเดิน เหมือนจะวิ่งตัวไปก่อนขา ขาพันกัน 😄😄

บ้านนี้1ขวบ4เดือนกว่าแล้วพึ่งหัดเดินแต่เริ่มพูดได้เป็นบางคำละจ้า

น้องดูมือถือไหม​ ถ้าดูให้หยุดคะ​ พยายามชวนเขาเล่น​ ชวนพูด​

4y trước

ไม่ได้ให้ดูค่าา พาเดินเล่น พาเล่นนู่นนี่ทั้งวันเลยค่ะ

บ้านนี้น้องพูดเร็วแต่เดินช้าค่ะ

ปกติค่ะ ต้องดูอีก1ปีค่ะแม่

บ้านนี้เดินได้1ขวบ3เดือนค่ะ

4y trước

บ้านนี้ก็1ขวบ3เดือนพรุ่งนี้ค่ะ ยังไม่มีแววจะเดินได้เลยค่ะ