ให้ลูกเข้าเรียนตอนกี่ขวบดีคะ

ขอถามแม่ๆค่ะ ลูกเราอายุ1ขวบ ยังเดินไม่ได้ ยังช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ แต่ปู่-ย่าจะส่งให้ไปอยู่เนอสรี่ จะดีไหมคะ หรือต้องรอให้ลูกโตกว่านี้ก่อน

1 Trả lời

ให้น้องโตกว่านี้อีกสักหน่อยค่ะ บ้านนี้ประมาณ1ขวบ8เดือนให้เขาดูแลตัวเอง กินข้าวเอง บอกอึฉี่ได้ ก็ให้เข้า รร.อนุบาลแล้วค่ะ

5y trước

ใจก็อยากให้ลูกช่วยเหลือตัวเองได้ก่อน แต่ปู่กับย่าไม่มีเวลาเลี้ยงหลาน แล้วก็ไม่อยากห่างหลาน เลยจะให้ไปอยู่เนอสรี่ จะให้ตากับยายเลี้ยงก็ไม่ยอม หนักใจค่ะ