ลูกกินนมไม่รู้ว่าตัวเองอิ่ม

ลูกกินนมไม่รู้จักอิ่มทำไงดีคะบางทีกินจนล้นออกทางปากแต่พอเราเอาออกก็จะร้องกินจนท้องป่องมากแล้วก็จะท้องอืดจับเรอก็มีปัญหาพาดบ่าก็จะดิ้นไม่ยอมหยุดแล้วร้องไห้จับท่านั่งก็ไม่เอาดิ้นอย่างเดียวบางทีไห้นมกินหลับแล้วไม่อยากจะจับเรอเลยกลัวตื่นแล้วไม่อยากนอนแล้วก็เป็นเด็กนอนยากด้วย ป.ลไห้กินนมแม่นะคะ

1 Trả lời

ควรเอาออกค่ะแม่ อย่าให้สำรอกนมบ่อย น้ำย่อยจะขึ้นมาด้วย