เด็กทารกกับนมผง

ลูกกินนมสลับกับนมแม่ได้ 1 เดือน กินนมผงเป็นหลักนมแม่น้อย แบบนี้ลูกจะเจริญเติบโตและร่างกายแข็งแรงไหมค่ะ รู้สึกเครียดค่ะ มีภาวะซึมเศร้าด้วยค่ะโทษตัวเองทุกวันว่าไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน

บ้านนี้แรกคลอดน้ำนมก็มาน้อย เสริมนมผงเช่นกันค่า แม่อย่าเครียดนะค่า ✌️

2y trước

ตอนนี้ไม่มีน้ำนมแล้วค่ะ ไม่เป็นอะไรใช่ไหมค่ะ