อึ

ลูกกินนมผงอึสีเหลือง ถ่ายวันละ2-3ครั้งปกติไหมค่ะ พึ่งมาเป็นตอนเข้าเดือนที่4 ก่อนน่านี้อึสีเขียวข้นๆถ่ายยากคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก้อพึ่งเป็นค่ะ เข้า7 เดือน บ้านนี้ทานนมชง แม่ทานนมอะรัยค่ะ

5y trước

เป็นเหมือนกันค่ะน้อง4เดือนถ่ายวันล้ะ2-3ครั้งต่อวัน ถ่ายสีเหลืองแต่เป็นเม็ดๆ ทานนมผงค่ะ