อึ 2-3 ครั้ง ต่อวันผิดปกติไม นมแม่ล้วน

ลูกพึ่งอายุได้ 4 วัน วันนี้ อึ 2 ครั้งผิดปกติไมค่ะ นมแม่ล้วน

อึ 2-3 ครั้ง ต่อวันผิดปกติไม นมแม่ล้วน

ปกติจ้า​ บ้านนี้กินนมแม่3-4ครั้ง​อย่างต่ำ​ บางวัน4-5ครั้งแต่ปริมานน้อยและมีเนื้อเล็กคือปกติแต่ถ้ามีแต่น้ำล้วนๆท้องเสีย​ แต่แรกๆๆถ่ายบ่อยนะ

3y trước

ใช่เป็น​แรกๆอึบ่อยมากบางทีไม่เยอะกระปริบ​กระ​ปรอย​เค้าให้บีบนมส่วนหน้าออกก่อนเพราะไขมันเยอะค่ะแล้วค่อยให้ลูกดูด​ ลองดู​นะ​ค่ะ​

ไม่ค่ะ เด็กนมแม่ไม่อึสูงสุด21วัน ถ้าน้องไม่ท้องอืดไม่งอแง