ลูกกินนมผง

ลูกกินนมผงจะเป็นอะไรไหม แม่ไม่มีน้ำนม น้องได้กินนมแม่แค่เดือนเดียวเองค่ะ ตอนนี้น้อง2เดือนแล้ว แม่เครียดมากเลย ?

1 Trả lời

ไม่เป็นอะไรค่ะ บ้านนี้ลูกไม่ได้กินนมแม่เลยค่ะเพราะแม่เป็นไข้เลือดออก ตอนนี้ 2 เดือนจะ 6 โลแล้วค่ะ

5y trước

แล้วให้น้องทานน้ำตามไหมค่ะ