แม่ๆรับมือยังไงคะ ถึงเวลาที่ลูกต้องไป รร.

ลูกกำลังจะไป รร. เตรียมอนุบาลค่ะ เป็นห่วงลูกมาก กังวลไปหมด ลูกค่อนข้างซนมาก แอบกังวลว่าคุณครู หรือพี่เลี้ยง จะดูแลลูกเราดีรึป่าว จะเป็นเหมือนในคลิปรึป่าว ที่มีการตีเด็ก ใช้อารมณ์ แม่ๆท่านอื่น มีวิธีรับมือ หรือแก้ไขยังไงบ้างคะ ช่วยแนะนำทีค่ะ #บ้านนี้ค่อนข้างคิดมาก

เตรียมอนุบาลไม่ให้เข้าเรียนได้รึป่าวอะแม่ แม่สอนเอง ป1ค่อยให้เรียนได่เป่า แต่ถึงลูกจะอายุเท่าไหร่ คนเป็นแม่ก็ห่วงภัยที่จะเกิดกับลูกอยู่แล้ว คงต้องอดทนนะแม่ บ้านนี้พน.เต็มเดือนแล้ว ขนาดเรายังหงุดหงิดเวลาลูกงอแง คนอื่นจะยังไงคิดไม่ตก #เข้าใจแม่